Rượu Ngâm Nấm Chaga

Giá bán: 490.000đ/ 1 chai 650ml

 

Nấm Chaga ngâm rượu điều trị tiểu đường:

Bệnh tiểu đường hay còn gọi là bệnh đái tháo đường hoặc bệnh dư đường, là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat, protein và mỡkhi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hoặc giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện của bệnh là mức đường trong máu luôn cao.
 
Giai đoạn đầu mới phát, bệnh thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu vào ban đêm vì vậy luôn khát nước. Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính gây nên nhiều bệnh hiểm nghèo, như bệnh tim mạch vành, mù mắt, suy thận, tai biến mạch máu não, liệt dương, hoại thư….
 
Bệnh tiểu đường thường chia làm 2 loại chính: Bệnh tiểu đường loại 1là do tụy tạng không tiết ra insulin,còn loại 2 do tiết giảm insulin và đề kháng insulin.

 

Nấm Chaga được chứng minh là chứa nhiều chất dinh dưỡng có tác động tích cực đến việc điều trị bệnh tiểu đường. Các dưỡng chất có trong nấm Chaga tác dụng rất rõ trong việc , tăng cường sức khỏe ,tăng cường hệ miễn dịch cho tế bào và sức đề kháng cho cơ thể.

 

Nhiều nghiên cứu cho thấy, những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường sau quá trình dùng Nấm Chaga cho tỷ lệ chữa khỏi bệnh là 93%.
 
Trong y học dân gian Nga đã nhắc đến rất nhiều về lợi ích nấm Chaga ngâm rượu, đây cũng được xem là một biểu tượng văn hóa và là một loại thực phẩm phổ biến tốt cho sức khỏe tại đất nước này.
 
Hiện tại một số quốc gia như Nga, Ba Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản , Romania, Trung Quốc, Phần Lan…đều sử dụng phổ biến nấm Chaga trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Chỉ có điều tên gọi của loại nấm Chaga ngâm rượu này khác nhau đôi chút theo từng nước.
 
Sau nhiều năm nghiên cứu về tác dụng và hiệu quả trong điều trị bệnh, nấm Chaga được xem như một loại thực phẩm chức năng thế kỷ 21. Ngoài ra, quá trình nghiên cứu lâu dài và thử nghiệm cho thấy rằng việc sử dụng loại nấm này không có bất kỳ tác dụng phụ nào và đặc biệt nó không ảnh hưởng đến các tế bào có lợi trong cơ thể.

Liên hệ