Nấm Chaga loại đóng túi 500g

Giá bán: 550.000đ
 
 
Nấm Chaga là gì?
Với tên khoa học là Inonotus Obquus. Nấm Chaga là nấm có hình dạng bên ngoài xù xì, đen đúa, mọc trên thân cây bạch dương.
Trong y học cổ truyền của một số quốc gia lạnh giá phương Bắc (vùng Siberia, Nga), nấm được dùng để để điều trị nhiều vấn đề về sức khỏe. Chuyện kể rằng, khi hoàng tử Kiew có một khối u ở vùng môi, ngài đã khỏi bệnh nhờ chữa trị bằng nấm Chaga.
Mặt khác, y học cổ truyền Siberia cũng sử dụng nầm trong điều trị như: điều trị chứng rối loạn tiêu hóa (viêm dạ dày, loét…), tẩy giun sán, chống ung thư, hoặc thậm chí để ngăn ngừa bệnh tim mạch hoặc các bệnh về gan.
Bệnh tiểu đường hay còn gọi là bệnh đái tháo đường hoặc bệnh dư đường, là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat, protein và mỡkhi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hoặc giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện của bệnh là mức đường trong máu luôn cao.
 

Giai đoạn đầu mới phát, bệnh thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu vào ban đêm vì vậy luôn khát nước. Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính gây nên nhiều bệnh hiểm nghèo, như bệnh tim mạch vành, mù mắt, suy thận, tai biến mạch máu não, liệt dương, hoại thư….